ชเว ชีวอน แห่ง ซุปเปอร์จูเนี่ยร์

ชเว ชีวอน แห่ง ซุปเปอร์จูเนี่ยร์

ชเว ชีวอน ซุปเปอร์จูเนียร์

‘คุณชาย’ ! ฉายา ของ หนุ่ม หน้าหยก ชเว ชีวอน แห่ง ซุปเปอร์จูเนี่ยร์ หนุ่มกิมจิที่สาวๆทั้งเอเชียคุ้นหน้าคุ้นตาและหลงใหลได้ปลื้มคนนี้ คงต้องบอกว่าไม่ใช่แค่ฉายาที่ตั้งขึ้นมาลอยๆ เท่านั้น

เพราะถ้าจะว่าไปตามจริง ‘ชเวชีวอน’ ก็มีฐานะทางบ้านที่ไม่ต่างจาก คุณชาย จริงๆ เพราะครอบครัวของ ชีวอนนั้นจัดว่ามีฐานะร่ำรวยเป็นอันดับต้นๆของเกาหลีมีธุระกิจในเครือมากมายไม่ว่าจะเป็น ห้าง ขนาดใหญ่ สุดเริศ โรงแรมที่มีสาขาอยู่ทั้งในเกาหลี และอีกหลากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งธุรกิจที่ว่าทั้งหมดนั้น มีชื่อของคุณชายแห่ง SJ คนนี้เป็นผู้สืบทอดในฐานะ ลูกชายคนโต ของตระกูล

และจากฐานะที่สุดแสนจะไม่ธรรมดาประกอบกับหน้าตาที่หล่อเหลาดุจเทพบุตร นี้เอง ที่ทำให้ ชเวชีวอน ได้รับโหวตให้เป็น ผู้ชายในฝันของสาวๆทั่วประเทศ

แต่ใครจะคาดคิดว่าความเพรียบพร้อมและสมบูรณ์แบบของชเวซีวอนทั้งจากฐานะทางบ้าน และ ความเป็นซุปเปอร์สตาร์ของเขา นั้น กลับทำให้ ชีวอน ไม่สามารถทำอะไรได้อย่างที่ใจนึก ไม่เว้นแม้แต่เรื่องความรัก!

ได้ชื่อว่าเป็นนักร้องหนุ่มไฮโซ ที่มีฐานะสุดแสนจะไม่ธรรมดาขนาดนี้แต่ในด้านความรักตัวเค้ากับไม่สามารถจะเปิดเผยออกมาได้อย่างที่ใจปราถนา ด้วยกฏและข้อบังคับของความเป็นIdolนั่นเอง

สเตลล่าคิม
สาวหน้าหวาน อดีตเด็กฝึกหัดของ SM Entertainment ที่มีข่าวว่าเป็นสาวคนรักของ ชเวชีวอน และมีข่าวก๊อซซิบลงครึกโครมที่เกาหลี ว่าจะเดทและ พบกันแต่ละครั้ง ทั้งซีวอน และ สเตลล่า ต้องไปพบกันไกลถึง สหรัฐอเมริกาแต่ถึงจะแอบไปเจอกันไกลขนาดนั้น แต่ก็ไม่วายมีเรื่องให้กลุ้มอกกลุ้มใจเมื่อมีภาพหลุดของทั้งสองคนที่ไปถ่ายด้วยกันแบบสบายๆหลุดรอดออกมาจนได้ จนกระทั่งมีคนเม้าท์ว่าอาจจะเป็นเพราะเรื่องนี้ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องจบลงเมื่อ สาว สเตลล่าต้องเจอแฟนคลับของ ชีวอน รุมแอนตี้จนต้องหนีไปเรียนต่อ!

เบซึลกิ
สาวIdol อีกคนที่มีข่าวร่ำลือว่าคบหากับชเว ชีวอน หลังจาก ได้ร่วมงานกันในรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง XMAN แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรในกอไผ่

อิมยุนอา
สมาชิกคนสวยของวงเกลิ์ลกรุ๊ปชื่อดัง โซนยอชีแด เป็นสาวสวยอีกคนที่ตกเป็นข่าวกับคุณชายแห่ง SJ บ่อยมากที่สุดบางคนว่ากันถึงขนาดว่า ตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังแอบคบหากันอยู่ แม้ข่าวส่วนมากที่ออกมาจะเป็นข่าวลือซะมากกว่า เนื่องจากยังไม่เคยมีใครสามารถเก็บภาพหวานๆ ของทั้งคู่มาเป็นหลักฐานยืนยันถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้เลย

จะเห็นได้ว่าไม่ว่าจะมีข่าวอีกกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง และกับสาวคนไหนก็ตาม คุณชายชเวชีวอนคนนี้ก็ยังไม่สามารถจะเปิดเผยและยอมรับซักครั้งว่าสาวๆเหล่านั้นคือ แฟนสาวของเขา และเหตุผลสำคัญที่ทำให้หนุ่มคนนี้ต้องปกปิดด้านความสัมพันธ์รักของเขา

นอกเหนือจากแคร์แฟนๆแล้ว ก็เพราะ ห่วงความรู้สึกของคุณพ่อคุณแม่นั่นเองเห็นแล้วก็ได้แต่สงสาร อุตส่าห์ร่ำรวยมีเงินล้นฟ้าแถมโด่งดังแบบสุดกู่ แต่แค่จะมีแฟนซักคนยังทำไม่ได้ นี่แหละหนา ชีวิต IDOL!

โดย teenee.com

  • Share/Bookmark

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Stat

Social Networks

Youtube Vimeo Flickr Picasa Reddit Subscribe via RSS

Facebook Google+ Delicious Twitter Pinterest Linkedin

Subscribe Letters

Scroll to Top
image